99 lượt xem    

Ảnh chụp biển của du khách Anh khiến người xem hoang mang

top 1535618869 9888 1535618962 500x300 - Ảnh chụp biển của du khách Anh khiến người xem hoang mang

Rebecca Reilly (sống ở thành phố Dundee) vừa đăng lên Twitter một bức ảnh kèm câu đố: “Đây là cánh cửa hay bãi biển” nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người, News đưa tin ngày 29/8.

Bức tranh Rebecca đăng lên mạng để đánh đố mọi người. Ảnh: News.

Bức tranh Rebecca đăng lên mạng để đố mọi người. Ảnh: News.

Tấm hình có hai màu xanh lam – trắng chủ đạo, ở giữa là một dải xanh lá cây. Có người nhìn ra một bãi biển, có người nhận thấy đó là một cánh cửa được sơn ba màu.

Tuy nhiên, khi nhìn kỹ, bức tranh tạo ra ảo giác khiến bạn khó đưa ra đáp án chính xác. Câu hỏi về nội dung bức ảnh khiến không ít người tò mò và thi nhau đoán.

Nhiều người khẳng định đây là bức ảnh chụp cánh cửa và đưa ra bức ảnh hoàn chỉnh. Ảnh: News.

Nhiều người khẳng định đây là bức ảnh chụp cánh cửa và đưa ra bức ảnh hoàn chỉnh. Ảnh: News.

“Tôi đã nhìn chăm chú vào bức ảnh. Thậm chí, tôi bật đèn pin ở điện thoại lên và nhìn tiếp trong 6 phút. Nhưng tôi không phân biệt được đây là cánh cửa hay bãi biển”, một người dùng Twitter cho biết.

Một số người cẩn thận khoanh tròn những chi tiết mà họ cho là đám mây trên bầu trời, những ngọn sóng… Tuy nhiên, số còn lại phản bác rằng những chi tiết “mây, sóng” chỉ là do nước sơn kém chất lượng tạo ra.

Sau hai ngày đánh đố, cuối cùng Rebecca cũng đăng ảnh gốc và đưa ra câu trả lời chính xác: đó là bức ảnh chụp cảnh bãi biển. Cô cũng cẩn thận khoanh lại hình ảnh về những con sóng, đám mây trên bầu trời. Ành: News.

Rebecca khoanh lại các chi tiết thể hiện con sóng, đám mây trên bầu trời. Ảnh: News.

Cuộc chiến về bức ảnh gây ảo giác cuối cùng cũng được chính chủ nhân của nó giải quyết. Sau hai ngày đánh đố, Rebecca đăng ảnh gốc và đưa ra câu trả lời chính xác. Đó là phong cảnh một bãi biển, nơi gia đình cô từng đi nghỉ.

Nguồn thông tin xem tại đây

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *