99 lượt xem    

Con trai nên học nghề gì có tương lai?

con trai nen theo hoc nghe gi - Con trai nên học nghề gì có tương lai?

Là Nam giới khỏe mạnh có rất nhiều ngành nghề phù hợp với bản thân. Ngành nghề nào đang hot phù hợp mà lại dễ kiếm tiền hiện nay, tương lai sự nghiệp rộng mở?

Không đủ điểm vào đại học, nhiều bạn trẻ chọn giải pháp Học nghề để tạo dựng cơ đồ và sự nghiệp trong tương lai. Có đôi lúc cũng vẩn vơ chán nản, đôi lúc lại khát khao cuồng nhiệt. Hãy chọn học nghề đúng và giữ tâm trí thật tốt để vững bước tương lai. Năm 2016 rồi, chọn học nghề là phải chọn theo đam mê và sở thích, xét yếu tố thị trường và từng ngày xây dựng thành công!

Những yếu tố quyết định thành bại trong học nghề!

1. Sở thích đam mê nghề nghiệp
2. Thị trường việc làm, cung cầu nhân lực
3. Tiềm lực tài chính
con trai nen theo hoc nghe gi - Con trai nên học nghề gì có tương lai?
Nghề cơ khí: lắm thách thức – nhiều đam mê

Thảo luận con trai nên học nghề gì?:

– Theo mình các bạn trai phải có niềm đam mê thì sẽ học đc nghề mà thô , Ở TP. HCM hay Hà Nội (thành phố lớn) thì học nghề sửa xe máy hoặc sửa máy tính mình thấy khá ổn. Những nghề đó đang thịnh hành, lương không thấp nhưng cũng không quá cao. Lương nghề sửa xe máy hay máy tính cũng chỉ rơi vào khoảng 7 – 10 tr/tháng (Thợ kinh nghiệm). Các bạn có thể học và làm nghề rồi mở cơ sở sau này bằng sự tiết kiệm, tích lũy dần dần. Hãy tự lập chứ đừng nên dựa vào bất kỳ kinh phí hay vốn “không hoàn lại” nào từ phía gia đình và người thân. Có như vậy mới tạo dựng được nhuệ khí và thành công!
Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *