99 lượt xem    

Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Tại Nhà TPHCM

Trong thời đại hội nhập, Tiếng Anh là công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người để tham gia vào mọi lĩnh vực đời sống. Nhu cầu học Tiếng Anh tại nhà vì vậy mà tăng cao. Để giúp các học viên thuê người nước ngoài dạy tiếng anh nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình, Trung tâm gia sư Thanh Tài xin giới thiệu giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh tại nhà TP.HCM.

 

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI DẠY TIẾNG ANH TẠI NHÀ TPHCM
giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà tphcm
Giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà tphcm

 

 

Tại sao nên học với giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh tại nhà TPHCM?

Việc tìm gia sư dạy Tiếng Anh tại nhà hiện nay đã không còn xa lạ, thậm chí trong thời đại ngày này, học thêm tại nhà môn Tiếng Anh đã trở thành quen thuộc giống như việc học tập tại trường. Có một thực tế là nhiều người đã lựa chọn học với giáo viên bản ngữ thay vì học với giáo viên người Việt. Hầu hết những người quyết định học với vì những lí do sau mẫu luyện viết chữ đẹp cho người lớn

 

  1. Giúp cải thiện hiệu quả khả năng Nghe – Nói của bạn

Trong nhiều phương pháp học tiếng Anh hiệu quả thì 2 việc nghe – nói được đánh giá là yếu tố quan trọng, được rất nhiều người quan tâm. Việc đọc và ghi nhớ từ vựng đã khó khăn thì việc tập nói với người nước ngoài lại khó khăn gấp bội, trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người, đặc biệt đối với các bạn ngại giao tiếp lại có thói quen sống khép kín. Tuy nhiên, nếu bạn được kèm cặp bởi một giáo viên người nước ngoài dạy Tiếng Anh tại nhà chuyên nghiệp, cùng bạn trò chuyện thì nỗi lo lắng ấy sẽ được giải quyết nhanh chóng.

 

  1. Giáo bạn rèn luyện cách phát âm đúng

Các giáo viên người nước ngoài giúp bạn có nhiều thêm kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả nhờ phát âm chuẩn. Họ là những người thầy bản xứ cùng khả năng sư phạm đầy mình hẳn sẽ giúp đỡ bạn tự tin hơn khi phát âm Tiếng Anh đúng.

 

  1. Tăng cường khả năng phản xạ trong nhiều tình huống

Đến từ những đất nước có nền giáo dục phát triển với phương pháp giáo dục tiến bộ, học với giáo viên người nước ngoài giúp bạn tăng khả năng phản xạ cao hơn. Đã đến lúc bạn nên đứng lên khỏi cái vòng lẩn quẩn không có từ ngữ hay không tìm được chủ đề để nói, hãy cùng những người giáo viên người nước ngoài của bạn trò chuyện thoải mái, tự nhiên với tư duy nhanh nhạy.

 

  1. Nắm chắc ngữ pháp

Ngày nay, cuộ sống năng động đòi hỏi bạn phải học phản xạ, học nói để đối đáp tốt như người bản xứ mỗi khi được ai bắt chuyện bằng Tiếng Anh với bạn. Và chính những  đó sẽ khiến bạn thay đổi, từ một đứa mọt sách, ít nói, ngại giao tiếp Tiếng Anh thành một người đầy thân thiện, sẵn lòng cởi mở với mọi người.

 

  1. Khắc phục tâm lý sợ hãi

Với những bạn không thường xuyên tiếp xúc với người nước ngoài, hay những bạn chỉ biết dán mắt vào những cuốn sách giáo khoa truyền thống thì việc nói chuyện 1 – 1 với người nước ngoài được xem là một cực hình. Thế nhưng với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, những giáo viên người nước ngoài hoàn toàn có thể giúp bạn vượt qua những nỗi sợ đó đồng thời trở nên cuốn hút hơn trước mắt nhiều người bạn là người nước ngoài khác.

Ngoài ra, việc thay đổi gáo viên thay vì một giáo viên người Việt bằng một giáo viên bản xứ sẽ làm bạn cảm thấy thích thú, hào hứng học tập hơn. Rõ ràng có rất nhiều lợi ích khi bạn được học với

 

  1. Tăng cường kĩ năng viết và đọc

Đây là 2 kĩ năng tiếp theo cùng với kĩ năng Nghe và Nói, để có được những văn bản hay những bản CV đẹp khi bạn làm trong môi trường nước ngoài, bạn cần viết tốt, phát biểu văn bản bằng tiếng Anh trong các hội nghị, hội thảo.

Giao viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà TPHCM, với nhiều kinh nghiệm trong các dự án lớn quốc tế, từng làm phiên dịch viên cho nhiều dự án kinh tế quốc tế sẽ hỗ trợ bạn kĩ năng Viết và Đọc làm sao để cho người khác hài lòng.

Nghe, Nói, Đọc, Viết là 4 kĩ năng không phải quá dễ và cũng không quá khó. Nhưng với giáo viên nước ngoài, bạn sẽ học được nhiều điều bổ ích từ họ.

Vì vậy Trung tâm gia sư Thành Tài khuyên bạn hãy nhanh chóng tìm cho mình một giáo viên nước ngoài ngay để không bỏ lỡ cơ hội chinh phục những tri thức quý giá phương pháp học tập

 

Tìm giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh tại nhà TPHCM tại Thành Tài?

Nhanh chóng bắt kịp những xu hướng xã hội, Trung tâm gia sư Thành Tài có sứ mệnh cao cả đó là cầu nối giữa học viên và những gia sư giỏi, uy tín khắp nơi, chúng tôi giới thiệu đến quý vị những gia sư là phương pháp học tập

– Gia sư người nước ngoài đều là những giáo viên đạt thành tích cao về bằng cấp về Ielts, Toeic,….., các chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế như Tesol, Celta, Tefl,…, giáo viên có Bằng đại học Tiếng Anh.

– Giáo viên Tiếng Anh là các giảng viên của các trường Đại học Ngoại Thương, Đại học Ngoại ngữ Tin học, Đại học Tài chính-Maketting,….hoặc dạy tại các trường quốc tế.

 

GIÁ THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI DẠY TIẾNG ANH

 

– Giáo viên có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho nhiều đối tượng học viên ở mọi trình độ tại nhà hoặc tại các trung tâm Tiếng Anh như VUS, English Stress, Ila, Ngoại ngữ Dương Minh, Thần Đồng,…

 

CUNG CẤP GIÁO VIÊN BẢN NGỮ TPHCM

 

Hiện tại, quý vị có thể lựa chọn những khóa học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh tại nhà TPHCM tại trung tâm chúng tôi như sau rèn chữ đẹp ở đâu

– Dạy kèm Tiếng Anh cho các đối tượng: trẻ em, học sinh cấp 1-2-3, sinh viên, người đi làm, nhân viên văn phòng,….

– Dạy Tiếng Anh cho người mất gốc.

– Dạy Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh văn phòng, Tiếng Anh biên dịch, phiên dịch, chuyên ngành Kinh tế, thương mại,….

– Dạy Tiếng Anh ôn thi đại học.

– Dạy các môn học bằng Tiếng Anh (Toán, Hóa, Sinh,…).

– Dạy ôn thi Chứng chỉ  trình độ A, B,C.

– Dạy ôn thi Toeic, Ielts,….

 

Thêm vào đó, quý vị cũng có thể lựa chọn 2 hình thức học đối với giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh tại nhà TPHCM do Thành Tài đem đến bao gồm:

– Lớp học 1 học sinh.

– Lớp học từ 2 đến dưới 8 học sinh.

 

Phương pháp dạy của giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh tại nhà TPHCM

Bằng những kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, áp dụng những giá trị tốt đẹp của phương pháp dạy học tiến bộ thế giới, giáo viên người nước ngoại khi dạy kèm Tiếng Anh tại nhà sử dụng những phương pháp học tập sau:

 dạy kèm tại nhà

 trung tâm gia sư thành tài

 gia sư sư phạm

Cam kết của Trung tâm gia sư Thành Tài về giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà TPHCM

Là một trung tâm gia sư uy tín tại TP.HCM, Trung tâm gia sư Thành Tài xin cam kết với quý vị:

– Gia sư là các giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh tại nhà TPHCM được Trung tâm giới thiệu đều uy tín về bằng cấp, trình độ, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình với việc học của học sinh toán trắc nghiệm

– Giáo viên thiết kế chương trình học phù hợp với năng lực học sinh.

– Học phí cam kết rẻ hơn so với việc học tại các trung tâm Tiếng Anh khác. Nếu người học đăng kí theo nhóm sẽ được giảm học phí 

– Giáo viên giúp các bạn phát triển không chỉ về kiến thức mà còn về tâm hồn, bồi dưỡng thêm tình yêu đối với một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới thêm sâu sắc.

– Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ có khối lượng từ vựng phong phú, vững vàng ngữ pháp Tiếng Anh, nghe Tiếng Anh tốt và nhanh, nói Tiếng Anh lưu loát, có ý tưởng và biết cách triển khai ý tưởng bằng Tiếng Anh hợp lí, khoa học.

– Học sinh được giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh tại nhà TPHCM bổ sung thêm kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng quản lý cảm xúc, lắng nghe, diễn đạt,…

giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà tphcm

HỌC TIẾNG ANH VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI NHÀ TPHCM

 

 

Học phí với giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà TPHCM

+ 2 buổi/ tuần, tháng 8 buổi, mỗi buổi 1 tiếng rưỡi. Học phí: 8,000,000vnđ.

+ 3 buổi/ tuần, tháng 12 buổi, mỗi buổi 1 tiếng rưỡi. Học phí: 12,000,000vnđ.

+ 4 buổi/ tuần, tháng 16 buổi, mỗi buổi 1 tiếng rưỡi. Học phí: 14,000,000vnđ.

 

Các dịch vụ khác có tại Trung tâm gia sư Thành Tài

– Dạy kèm tại nhà các môn văn hóa: Toán, Văn, Lý, Sinh, Hóa, Anh,…

– Dạy kèm Tin học cho nhiều đối tượng.

– Dạy Báo bài Tiểu học, THCS, THPT.

– Gia sư luyện chữ đẹp.

– Gia sư dạy đàn Piano, Ukulele, Organ, Guitar.

– Gia sư ôn thi học sinh giỏi các cấp.

– Gia sư ôn thi chuyển cấp, luyện thi đại học

 

Mọi chi tiết cần tìm giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh tại nhà TPHCM xin liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

 

 

 

 

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *