99 lượt xem    

Kết hợp Fucoidan và nấm Agaricus trong hỗ trợ điều trị ung thư gan

Image ExtractWord 0 Out 5836 1516087063 500x300 - Kết hợp Fucoidan và nấm Agaricus trong hỗ trợ điều trị ung thư gan

Gan đóng vai trò quan trọng trong quá trình đông máu, thải độc và dự trữ dinh dưỡng. Gần đây, tỷ lệ ung thư gan gia tăng đáng kể, là một trong 10 bệnh ung thư thường gặp nhất trên thế giới.

Trong gan khỏe mạnh, các tế bào bình thường phát triển, phân chia và chết một cách có kiểm soát. Trong gan không khỏe, sự cân bằng giữa quá trình tăng trưởng và tử vong của tế bào bị xáo trộn. Các tế bào tiếp tục phát triển và phân chia không kiểm soát, trở thành một khối u ác tính rồi bắt đầu di căn đến các cấu trúc lân cận thông qua hệ thống máu và bạch huyết.

FUCOIDAN VÀ AGARICUS  SỰ KẾT HỢP TỰ NHIÊN TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ GAN (bài xin Edit, Vũ Chi care nhãn)

Trong gan không khỏe, sự cân bằng giữa quá trình tăng trưởng và tử vong của tế bào bị xáo trộn.

Theo báo cáo của Trung tâm Ung thư Sloan-Kettering, Fucoidan – một polysaccharide chiết xuất từ rong biển nâu, giúp hỗ trợ ngăn chặn tế bào ung thư gan lây lan từ mô này sang mô khác. Nghiên cứu gần đây nhất từ ​​Đại học Liên bang Rio Grande do Norte của Bra-xin cho thấy Fucoidan hỗ trợ ức chế quá trình hình thành khối u, đặc biệt là sự tăng sinh và duy trì các mạch máu nuôi khối u để phát triển.

Nhiều nghiên cứu đã khám phá việc sử dụng rong biển trong cuộc chiến chống lại một số bệnh gan, bao gồm ung thư gan. Các kết quả đã chỉ ra rằng Fucoidan có thể gây ra apoptosis, hỗ trợ ức chế sự hình thành mạch và ngăn chặn sự di căn của ung thư gan trong ống nghiệm và trong cơ thể.

Ngoài ra, chất chiết xuất Fucoidan (Cladosiphon okamuranus – hay còn gọi Mozuku và Undaria pinnatifida – hay Mekabu) còn có vai trò kháng virus, tăng cường miễn dịch, giảm huyết áp, điều hòa đường huyết. Việc sử dụng chất chiết xuất Fucoidan lỏng hoặc chiết xuất đóng gói được đánh giá cao và tốt nhất là chiết xuất Fucoidan Organic – Fucoidan hữu cơ.

FUCOIDAN VÀ AGARICUS  SỰ KẾT HỢP TỰ NHIÊN TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ GAN (bài xin Edit, Vũ Chi care nhãn) - 1

Nấm Agaricus.

Nấm Agaricus (Agaricus blazei Murill) có nguồn gốc từ Brazil. Tác dụng chính của loại nấm này bao gồm khả năng hỗ trợ chống ung thư nhờ thành phần beta – glucan, một loại polysaccharide. Nhiều nghiên cứu cho thấy beta – glucan có khả năng kích thích các tế bào miễn dịch của cơ thể như đại thực bào hay tế bào diệt tự nhiên (Natural Killer Cell). Sự kích thích này đẩy mạnh sức mạnh tự nhiên của cơ thể để chống lại các chất lạ hoặc virus, góp phần hỗ trợ chức năng gan.

Hoá trị liệu là một phương pháp điều trị được lựa chọn cho ung thư gan tiến triển hoặc di căn. Tuy nhiên hoá trị liệu có nhiều phản ứng phụ, bao gồm từ sang chấn tâm lý cho đến nhiều tác dụng phụ nguy hiểm. Sự kết hợp giữa Fucoidan và Agaricus sẽ hỗ trợ làm giảm nỗi lo lắng này. Đó là cải thiện tình trạng giảm rụng tóc, nôn và buồn nôn, hỗ trợ ngăn chặn ức chế tủy xương, nâng cao số lượng bạch cầu; phòng ngừa tổn thương gan do độc chất.

Bệnh nhân ung thư gan có thể tham khảo những điều sau:

– Tiêu thụ đủ lượng calo để tránh bị sụt cân suy kiệt và cải thiện tình trạng dinh dưỡng.
– Hạn chế lượng natri trong chế độ ăn uống dưới 2.000 mg (một thìa cà phê) mỗi ngày nếu có dấu hiệu sưng phù chân và bàn chân hay bị cổ chướng (báng bụng).
– Chia nhỏ khẩu phần thành nhiều bữa ăn nhẹ thường xuyên và ăn một ít trước khi đi ngủ để tránh bụng rỗng trong một thời gian quá dài.
– Tiêu thụ đủ lượng protein sẽ giúp tái tạo tế bào gan và cải thiện chức năng gan.
– Bổ sung các thực phẩm thiên nhiên có lợi cho sức khỏe.

FUCOIDAN VÀ AGARICUS  SỰ KẾT HỢP TỰ NHIÊN TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ GAN (bài xin Edit, Vũ Chi care nhãn) - 2

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Fucoidan 3-Plus – viên nang góp phần hỗ trợ bệnh nhân ung thư sản xuất tại Nhật Bản đã được cấp chứng nhận về an toàn và chất lượng. Phương pháp này hiện ứng dụng trong hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư như thận, gan, phổi, tuyến tiền liệt, bao tử, não, vú, tử cung, buồng trứng và các khối u ác tính khác…

Liên hệ Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản:

– 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.
– 106 Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: (028) 3 939 0123 – 3 925 7099.
Hotline: 0901 576 479 – 0909 834 959.
Website: fucoidan3plus.com.vn.
Facebook: facebook.com/fucoidan3plus/facebook.com/Fucoidan-3-plus-NHẬT-BẢN-Điều-trị-ung-thư.
Liên hệ để được tư vấn thêm thông tin sản phẩm và cung cấp tài liệu miễn phí. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy phép quảng cáo số: 778/2017/ATTP-XNQC.

(Nguồn: Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản)

Nguồn thông tin tại đây

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *