99 lượt xem    

Nhân viên Thái Lan gặp rắc rối vì cố đấm khách Trung Quốc

c11548986180929161456620x413 1 6488 9832 1538267474 500x300 - Nhân viên Thái Lan gặp rắc rối vì cố đấm khách Trung Quốc

Sự việc xảy ra ngày 27/9 trong sân bay Don Mueang, Bangkok, Thái Lan. Một nhân viên bảo vệ đã tranh cãi với du khách Trung Quốc. Sau đó, anh ta đã giơ nắm đấm về phía vị khách, nhưng người này may mắn tránh được. Cuộc tranh cãi chấm dứt khi một bảo vệ khác xuất hiện và can thiệp. 

Du khách Trung Quốc (đứng thứ hai bên trái) đang tranh cãi với nhân viên an ninh sân bay (phải). Ảnh: Bangkokpost.

Du khách Trung Quốc (đứng thứ hai bên trái) đang tranh cãi với nhân viên an ninh sân bay (phải). Ảnh: Bangkokpost.

Người đàn ông Trung Quốc cho biết, nguyên nhân của cuộc cãi vã là anh không chịu đưa tiền tip, Bangkokpost đưa tin ngày 29/9.

Tuy nhiên, đại diện sân bay cho biết, sự cố xảy ra là do bất đồng ngôn ngữ. Nam du khách không được làm thủ tục nhập cảnh vì thiếu vé máy bay khứ hồi, thông tin nơi ở cũng như tiền bảo lãnh. Khi được yêu cầu tới phòng tạm giữ, người này từ chối và bỏ đi. Khi gặp nhân viên bảo vệ ở ngoài, hai người xảy ra đôi co. 

Đại diện sân bay quốc tế Don Meuang lên tiếng xác nhận vụ việc và gửi lời xin lỗi. Họ hứa sẽ gửi thư giải thích chính thức về sự cố và thư xin lỗi tới Đại sứ quán Trung Quốc.

Bảo vệ dọa đánh khách đã bị đình chỉ một tháng để chờ điều tra cụ thể về sự việc. Người này cũng phải đối mặt với kỷ luật đuổi việc vì vi phạm quy định nghiêm trọng.

Vân Phạm

Nguồn thông tin xem tại đây

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *