99 lượt xem    

[Thang Nhôm Rút] Sốc! Sốc! Sốc! Thegioithangnhom.com.vn Sale Off 40%

thang nhom 1 1 - [Thang Nhôm Rút] Sốc! Sốc! Sốc! Thegioithangnhom.com.vn Sale Off 40%

 Giới thiệu thang nhôm Nikita-56AI:

            Thang nhôm Nikita-56AI là mẫu thang nhôm rút gọn đa năng có kích cỡ lớn nhất của hãng thang nhôm Nikita, thang có chiều cao tối đa lên đến 5,6 m khi mở chữ I, với chiều cao lớn như vậy, chiếc thang nhôm này có thể hỗ trợ bạn làm những công việc trên cao một cách dễ dàng, nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian làm việc.

thang nhôm

Hình ảnh thang nhôm rút Nikita 56AI

          Với tính đa năng đa dụng cùng với chiều cao lớn của mình, thang nhôm rút này sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong rất nhiều công việc phải thực hiện ở độ cao lớn mà các loại thang kiểu truyền thống khó lòng với tới được.

     Thang nhôm Nikita-56AI được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản:

            Thang nhôm Nikita được thiết kế bởi những kỹ sư giàu kinh nghiệm, sản xuất bằng quy trình hiện đại được giám sát chặt chẽ, mỗi sản phẩm thang nhôm điều đạt tiêu chuẩn chất lượng và tiêu chuẩn an toàn hàng đầu của Nhật Bản và Châu Âu.

            Thang thang nhôm Nikita-56AI được làm với ống nhôm hợp kim có đường kính to, dày tương xứng với kích cỡ thang, mỗi thanh nhôm dùng để làm bậc thang đều được đúc kỹ với nhiều đường rãnh trên mặt làm tăng độ bám khi leo.

           Ở mỗi nấc của thang nhôm rút Nikita 56AI được cố định bằng các chốt khóa tự động bằng thép không rỉ rất chắc chắn.

thang nhôm

Thang nhôm rút Nikita 56AI mở dạng chữ A

 

Các đai nhựa bọc bậc thang nhôm rút Nikita 56AI cũng được làm to hơn, dày dặn hơn ôm khít vào ống thang nhôm, không những bảo vệ tốt cho thang mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Hai hộp khóa tự động ở hai đầu thang nhôm giá rẻ được làm dày hơn, bắt chặt vào thân thang giữ cho thang nhôm đứng ổn định hơn, hai khóa này hoạt động rất rất nhẹ và trơn tru giúp cho việc tùy chỉnh hình dạng thang trở nên dễ dàng hơn. Bên ngoài hai khóa được tráng kẽm chống rỉ sét trong quá trình sử dụng.

Đế cao su bọc chân thang cũng được làm to hơn, dày hơn nhằm tăng độ bám nền cho chiếc thang nhôm đa năng có kích cỡ lớn này.

thang nhôm

Đế cao su của thang nhôm rút Nikita 56AI

                    Mỗi sản phẩm thang nhôm 56AI được bảo hành chính hãng với thời hạn lên đến 12 tháng, hỗ trợ giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành.

Công nghệ tiên tiến, chất liệu cao cấp, thiết kế hiện đại, cùng rất  nhiều tiện ích khác trên cùng một sản phẩm. Tính đa năng, tiện dụng mà thang nhôm rút Nikita-56AI mang lại đang chờ bạn sở hữu và khám phá. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm các size khác thấp hơn như thang nhôm rút Nikita-50AI, thang nhôm rút Nikita-44AI, thang nhôm rút Nikita-38AI Gọi ngay cho chúng tôi theo số (083) 620 6668 để được tư vấn mà giải đáp miễn phí.

Tham khảo thêm công ty chuyên cung cấp thang nhôm uy tín hàng đầu tại việt nam về thang nhôm ngay tại đây :

http://thegioithangnhom.com.vn/thang-nhom-ho-chi-minh.html

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *