99 lượt xem    

Thêm 4 người bị khởi tố vụ vợ thượng úy công an đánh ghen

anh334015271358804461152750343 4327 4770 1528430303 500x300 - Thêm 4 người bị khởi tố vụ vợ thượng úy công an đánh ghen

Thượng úy Thi cùng tình nhân bị bắt trói, đánh đập trong tình trạng không mảnh vải che thân. Ảnh: Cắt từ video.

Thượng úy Thi cùng tình nhân bị bắt trói, đánh đập trong tình trạng không mảnh vải che thân. Ảnh: Cắt từ video.

Ngày 8/6, Công an huyện Cái Nước (Cà Mau) cho biết, đã khởi tố bà Nguyễn Thị Huệ (44 tuổi), Lê Minh Kha (21 tuổi), Nguyễn Văn Đủ (27 tuổi) và Phan Văn Đạt (22 tuổi) về hành vi Làm nhục người khác.

Những người này bị cáo buộc có liên quan đến vụ đánh ghen do Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi) – vợ thượng uý Nguyễn Văn Thi (công tác tại Phân trại K3 thuộc Trại giam Cái Tàu, Tổng Cục 8, Bộ Công an) – tổ chức gần một tháng trước. Riêng Diệu và một nữ đồng phạm đã bị khởi tố nhưng cho tại ngoại trước đó.

Theo điều tra ban đầu, Diệu nghi ngờ chồng có quan hệ bất chính với nữ cán bộ ấp ở xã Nguyễn Phích, cách nhà mình vài trăm mét nên tổ chức theo dõi.

Rạng sáng 13/5, bà ta cùng nhóm người thân xông vào nhà cha mẹ ruột nữ cán bộ ở xã Đông Hưng (huyện Cái Nước), bắt quả tang hai người ở cùng phòng, trên người không mảnh vải che thân. 

Nhóm của Diệu bắt trói cả hai lôi ra ngoài, đánh đập, bôi chất bẩn vào người, riêng người phụ nữ bị cắt tóc… Người đi trong nhóm đánh ghen dùng điện thoại quay lại để làm bằng chứng, vài ngày sau tung lên mạng.

Thượng úy Thi sau đó bị đơn vi chủ quản đình chỉ công tác, chờ xử lý khi có kết luận của cơ quan điều tra. Trong khi Chủ tịch UBND và Trưởng Công an xã Đông Hưng cũng bị kiểm điểm vì không kịp thời báo cáo sự việc lên cấp trên.

Phúc Hưng

Nguồn thông tin tại đây

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *