99 lượt xem    

Trung Tâm Dạy Kèm Thành Tài – Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Chất Lượng

Trung Tâm Dạy Kèm Thành Tài - Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Chất Lượng

Trung Tâm Gia Sư Thành Tài Có Đúng Chất Lượng Như Cam Kết

Trung tâm gia sư Thành Tài hiện đang là trung tâm dạy kèm tại nhà tốt nhất tại TP.HCM với chất lượng giảng dạy cao, đội ngũ gia sư tiếng anh, gia sư toán, gia sư âm nhạc vô cùng chất lượng, bằng cấp cao. Vì vậy nhiều người đã tìm đến trung tâm Thành Tài để nhằm đạt được tri thức hiệu quả nhất. Một trong những địa chỉ được tìm đến nhiều nhất đó là các trung tâm gia sư với hi vọng có thể đáp ứng nhiều nhu cầu liên quan đến việc học tập

Trung Tâm Dạy Kèm Thành Tài - Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Chất Lượng

Dạy kèm tại nhà đang là xu thế học tập cho con em chúng ta

– Ưu điểm khi tìm đến với gia sư Thành Tài

Hiện nay, mô hình học phổ biến với gia sư là 1GV – 1HS hay 1 nhóm HS (khoảng 3-4 HS). Với một lớp học thế này, rõ ràng chất lượng người học đã được đặt lên mức cao nhất. Ngoài ra khi học sinh học tại nhà với gia sư còn có những lợi ích khác

 • Về phía học sinh

– Trong quá trình khi dạy kèm tại nhà học sinh có thể thoải mái chia sẻ với gia sư ngoài vấn đề học tập còn là những vấn đề khác trong cuộc sống. Gia sư có trách nhiệm giải đáp mọi thắc mắc ấy đồng thời phải luôn hướng HS theo sự tích cực.

– Học sinh tương tác trực tiếp với gia sư được rèn luyện nhiều kĩ năng, phương pháp đặc biệt là trong học tập để việc học trở nên thuận lợi, dễ dàng chủ động.

 • Về phía phụ huynh

– Gia đình có thể giám sát, kiểm tra quá trình làm việc của gia sư và sự tiến bộ của con, phát hiện kịp thời những vấn đề không mong muốn và tìm kiếm giải pháp sớm nhất cùng với bản thân gia sư và trung tâm gia sư.

– Tiết kiệm chi phí thuê gia sư thay vì phải bỏ ra những khoản tiền học phí lớn, những chi phí khác tại các trung tâm luyện thi. Chưa kể phải chịu những áp lực để giành chỗ cho con tại các lớp dạy thêm của thầy cô ở trường.

Sau khi hiểu được lợi ích khi tìm đến các trung tâm gia sư, nhiều người đã quyết định chọn đây là giải pháp giải quyết các khó khăn học tập. Đó cũng là lí do mà nhiều trung tâm gia sư mọc lên với các chi nhánh văn phòng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của phụ huynh và học sinh.

Điều này dẫn đến một vấn đề: Làm sao để chọn được một gia sư tại nhà với chất lượng giảng dạy tốt

Chúng tôi xin đưa ra những đặc điểm của một trung tâm được cho là uy tín

Cơ Sở Để Nhận Diện Một Trung Tâm Gia Sư Uy Tín

 • Trung tâm có hồ sơ rõ ràng: bao gồm giấy phép kinh doanh hợp pháp, website, hotline, tài khoản facebook, văn phòng có địa chỉ cụ thể và xác thực.
 • Các nội dung trên website của trung tâm được chăm chút từ hình thức đến các bài viết liên quan để cung cấp đầy đủ toàn diện, chi tiết nhất thông tin về trung tâm
 • Một trung tâm gia sư uy tín sẽ có những phản hồi tích cực, những đánh giá cao từ những người đã đến làm việc với trung tâm
 • Tận tình, chu đáo, chính xác trong tư vấn, hỗ trợ gia sư, phụ huynh và người học
 • Tận tâm, trách nhiệm với chất lượng học của học sinh và chất lượng dạy của đội ngũ gia sư Toán, gia sư Tiếng Anh, gia sư Guitar – Âm nhạc

Trung tâm gia sư Thành Tài chúng tôi tự hào đã được tin tưởng trong suốt quá trình hoạt động hơn 5 năm qua. Thành Tài hiểu tâm lí hoang mang của quý vị để không lựa chọn những trung tâm kém chất lượng.

Trung Tâm Gia Sư Thành Tài – Nơi Hội Tụ Những Tiêu Chuẩn Cần Thiết Của Nghề Giáo

Trung Tâm Dạy Kèm Thành Tài - Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Chất Lượng

Trung tâm gia sư uy tín Thành Tài rất được yêu thích trên mạng XH

 • Đội ngũ gia sư được tuyển chọn có bằng cấp thạc sĩ (đối với giảng viên), giáo viên giỏi, sinh viên khá giỏi được công nhận.
 • Kiến thức vững vàng, chuyên môn giỏi, am hiểu thực tế, cập nhật kịp thời xu hướng, tin tức đã được kiểm tra khi đến ứng tuyển tại trung tâm
 • Kĩ năng tốt, phương pháp dạy học khoa học, phù hợp
 • Gia sư có nhiệt huyết với nghề giáo
 • Lối sống lành mạnh, tích cực, hiện đại, văn minh
 • Trách nhiệm cao với công việc, tác phòng làm việc nghiêm túc.

Trung tâm gia sư Thành Tài luôn cam kết sẽ là một trung tâm gia sư uy tín để mang đến cho quý vị nhiều dịch vụ dạy kèm tại nhà, Gia sư chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu học tập của quý vị ở nhiều môn học và giai đoạn học tập. Xin chân thành cám ơn.

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *