99 lượt xem    

Vé máy bay giá rẻ đi châu Á cuối tháng 11

“Tuần vàng online” là chương trình khuyến mại vé khứ hồi của Vietnam Airlines cho các chuyến bay quốc tế khởi hành từ Hà Nội và TP HCM. Mức giá rẻ nhất là TP HCM – Kual Lumpur 99 USD, TP HCM – Yangon 135 USD, Hà Nội – Bangkok 146 USD, Hà Nội – Hong Kong 176 USD… Giá này đã gồm thuế, phí, đặt từ nay đến 26/11, bay trong các giai đoạn cuối năm 2017 và nửa đầu năm 2018.

Malindo Air khuyến mại vé từ 47 USD cho khách bay năm 2018, đặt từ nay đến 25/11. Vé áp dụng cho các chuyến từ TP HCM và Hà Nội đến Jakarta, Kuala Lumpur, Chennai, Kochi, Delhi, Penang, Bali, Kochi… Giá vé chưa gồm thuế, phí nhưng đã bao gồm 30 kg hành lý, suất ăn trên máy bay.

Nomadic Matt

Các đường bay đi Đông Nam Á được khuyến mại nhiều dịp cuối năm. Ảnh minh họa: Nomadic Matt.

AirAsia vừa mở đường bay thẳng từ TP HCM đến Manila. Thời gian này, hãng cũng tung ra chương trình khuyến mại cho các đường bay thẳng từ TP HCM đi Kuala Lumpur, Pennang, Johor Bahru từ 31 USD; từ Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang đi Kuala Lumpur từ 41 USD. Đây là giá vé một chiều đã gồm thuế, phí. Các chuyến bay khởi hành từ nay đến hết 6/5/2018.

Malaysia Airlines cũng vừa tung ra chương trình bán vé máy bay khứ hồi giảm đến 65% cho khách từ TP HCM đi Kuala Lumpur, Delhi, Bali, Hong Kong, Singapore… Theo đó, vé TP HCM – Kuala Lumpur có giá 69 USD, TP HCM – Hong Kong là 100 USD… Giá chưa gồm thuế, lệ phí. Thời gian mua đến hết 26/11, thời gian bay đến 30/6/2018.

Kuala Lumpur là điểm đến được khuyến mại giá rẻ của hầu hết hãng. Một phần bởi cuối năm là mùa sale lớn nhất tại quốc gia này – 1Malaysia Year End Sale. Các điểm mua sắm phổ biến gồm Suria KLCC, Mitsui Outlet, Pavilion, Fahrenheit88, Sogo KL…

Nguồn thông tin xem tại đây

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *